Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Ford Miền Bắc | Đại Lý Ford chính hãng Việt Nam | Mỹ Đình Ford. Hotline: 0968.526.228

Siêu xe Ford GT 2017 trở lại đầy ấn tượng

Nhắc tới hãng Ford chúng ta thường nghĩ ngay tới những chiếc xe bán tải như Ford Ranger, Ford F150 mạnh mẽ và hầm hố, nhưng chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc xe thể thao của Ford như Mustang, dòng siêu xe Ford GT. Và sự trở lại của Ford GT 2017 thật ấn tượng cả về bề ngoài lẫn nội lực bên trong.

Ford GT 2017 - Ford Miền Bắc

Trở lại những thập niên 50 - 60 là khoảng thời gian mà những chiếc xe thể thao của Ferrari đang thống trị thì những chiếc Ford GT 40 mà đã bốn lần chiến thắng tại giải đua Le Mans danh tiếng đã thực sự gây được những ấn tượng lớn. Và giờ đây sau hơn 50 năm, dòng siêu xe Ford GT đã trở lại siêu mạnh mẽ với chiếc Ford GT 2017.

Ford GT 2017 - Ford Miền Bắc

GT là một phiên bản hoàn toàn hiện đại và đầy đủ tính năng mang đến sự trẻ trung và vẻ đẹp thuần khiết. Nội thất của xe tập trung tối đa cho người lái, Một vô lăng theo phong cách xe đua công thức 1 tích hợp tất cả nút điều kiển và 2 cò chuyển số. Các thiết bị hiển thị điện tử giúp cung cấp các thông tin quan trọng cho người lái. Màn hình trung tâm có thể tùy chỉnh hiển thị, phù hợp với nhiều, chế dộ điều kiện và môi trường lái xe khác nhau. Khoang lái hai chỗ ngồi được trang bị cửa xoay mở lên trên, ghế lái xe và ghế hành khách được tích hợp trực tiếp vào khoang hành khách sợi carbon.  Thiết kế này làm giảm đáng kể vật liệu và trọng lượng ghế ngồi, và có cảm giác kết nối trực tiếp và đồng bộ với khung gầm. Ghế ngồi cố định được kết hợp với bàn đạp và trục tay lái có thể điều chỉnh chiều cao để tương thích với nhiều vóc dáng khác nhau.

Ford GT 2017 - Ford Miền Bắc

GT Hoàn Toàn Mới sử dụng các vật liệu tổng hợp, nhẹ, cao cấp, giúp cải tiến toàn bộ dòng sản phẩm của Ford. Với việc ứng dụng rộng rãi sợi carcsbon trong cấu trúc thân vỏ, Ford GT sẽ là một trong những chiếc xe có tỷ số công suất/ trọng lượng tốt nhất trong những chiếc xe từng được sản xuất.

Ford GT 2017 - Ford Miền Bắc

Đổi mới khí động lực chủ động  Hiệu quả khí động lực là điểm mấu chốt trong thiết kế GT, điều này giúp giảm lực cản gió một cách chủ động đồng thời giúp bám đường và ổn định.  Từ hình dạng giọt nước tối đến thiết kế lấy cảm hứng từ thân máy bay và kính chắn gió cong tăng cường tầm nhìn, Ford GT được thiết kế để giảm thiểu lực cản không khí và tối ưu hóa khả năng bám đường.  Toàn bộ thân vỏ của Ford GT được chế tác theo tính năng để kiểm soát luồng không khí quanh xe, chiếc xe cũng có các thành phần khí động học để tăng hiệu quả hệ thống phanh, xử lý và tính ổn định.  Một cánh lướt gió chủ động phía sau chính là chìa khóa cho và tốc độ và độ bám đường, cánh lướt gió được mở một cách chủ động và điều chỉnh góc nghiêng tùy thuộc vào các điều kiện.

Phía dưới mui xe là khối động cơ V6 3.5L Ecoboost hoàn toàn mới cung cấp hiệu suất vượt trội lên tới 600 mã lực.