Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Giới thiệu xe Ford EcoSport - Urban SUV Hoàn Toàn Mới

Khám Phá Bất Tận Cùng Chiếc Xe Urban SUV

Mỗi khi ra phố, bạn phải đối mặt hàng loạt chướng ngại trên đường: ổ gà, ống nước vỡ, đường xá gập ghềnh… Đó là lý do EcoSport Hoàn Toàn Mới được thiết kế với gầm xe cao hơn để bạn ung dung vượt qua mọi chướng ngại vật thay vì phải đi lòng vòng. Kích thước phù hợp kết hợp với sức mạnh tối ưu tạo hiệu quả lái xe trong thành phố một cách hoàn hảo nhất.

Bứt Phá Mọi Nơi

Không gì có thể cản lối, một khi bạn ngồi trên EcoSport Hoàn Toàn Mới. Với khoảng sáng gầm xe cao 200mm và khả năng lội nước lên đến 550mm, EcoSport dễ dàng giúp bạn bứt phá trên mọi hành trình.

Nội Thất Rộng Rãi

Gọn gàng bên ngoài nhưng rộng rãi thoải mái bên trong. Hàng ghế sau gập được 60:40 đủ không gian cho cả một chiếc máy giặt dung tích 560 lít. Bạn thoả sức chất đồ cho chuyến đi thêm kỳ thú.

Cửa Sổ Trời Đóng Mở Hai Chế Độ

Bạn muốn tận hưởng bầu trời trong xanh, làn không khí trong lành tự nhiên với tràn ngập ánh nắng khi đang lái xe, hãy nhấn nút mở cửa sổ trời theo cách bạn muốn

Mở Cửa Không Cần Chìa Khoá Với Chức Năng Khởi Động Bằng Nút Bấm

Không cần tìm chìa khoá mỗi khi lên xe nữa. EcoSport Hoàn Toàn Mới có thể nhận biết chìa khoá trong túi bạn và tự động mở khoá khi bạn kéo tay nắm cửa. Sau đó chỉ cần nhấn nút khởi động và lái xe.

Tinh Hoa Hội Tụ

Nói đến sức mạnh và hiệu quả vận hành là nói đến EcoSport Hoàn Toàn Mới với động cơ 1.5L Ti-VCT cùng hộp số tự động 6 cấp PowerShift mạnh mẽ. Bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa mà vẫn đạt mức tăng tốc tốt nhất trong các dòng xe cùng loại – thể hiện chất lượng hoàn hảo của chiếc xe.

SYNC Luôn Lắng Nghe Bạn

Ngoài chức năng kích hoạt bằng giọng nói, hệ thống SYNC còn kết nối Bluetooth và USB để bạn có thể gọi điện thoại, thưởng thức các bản nhạc ưa thích, hoặc nghe đọc tin nhắn. Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần ra lệnh, SYNC sẽ đáp ứng tất cả.

Cảm Biến Lùi Với Màn Hình Hiển Thị

 

Từ nay, bạn thoải mái và tự tin hơn mỗi khi lùi nhờ bộ cảm biến lùi sau xe sẽ “nhìn đường” cho bạn. Nếu xe bạn đến gần bất cứ ai hay vật gì, tiếng báo động sẽ vang lên nhắc nhở cùng với màn hình hiển thị cho biết chướng ngại vật đang ở đâu.

 

Ford Miền Bắc (fordmienbac.vn)