Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Ford EcoSport - Ưu điểm vượt trội

 

Du lịch theo phong cách không thể ngăn cản.

Dưới đây là một thực tế cơ bản về thiết kế Ford EcoSport hoàn toàn mới 2018.Khi bạn trông tốt có nghĩa là bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn sẽ đánh giá cao điều này khi bạn chiêm ngưỡng ngoại thất và nội thất của chiếc SUV linh hoạt và đáng tin cậy này. Bạn sẽ nhận thấy nó theo vô số cách, lớn và nhỏ. Như bất cứ ai sẽ tham gia bạn cho chuyến đi.

Khoảng sáng gầm xe 175 mm

Với EcoSport bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Khoảng sángcản nào trên đường. Một lộ trình tốt với những khởi đầu suôn sẻ, cộng  gầm 175 mm giúp xe bạn vượt qua mọi ổ gà, mặt cống hay bất cứ vật thêm khả năng lội nước 550mm, không có gì tuyệt vời hơn cho bạn sẵn sàng một chuyến đi xa.

Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc

Đây chính là bí quyết để khởi động giữa lưng chừng dốc.Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc giữ phanh xe trong vòng 3 giây khi chân bạn chuyển từ chân phanh sang chân ga giúp xe tăng tốc êm ái mà xe không hề bị trôi. Giờ bạn cũng không phải lo lắng khi có xe khác đỗ ngay đằng sau. Hệ thống phát huy tính năng cả 2 chiều: lên và xuống dốc. (Chỉ có trên phiên bản số tự động)

Vị trí ngồi cao hơn

Những con đường quen thuộc hàng ngày cũng trở nên khác lạ khi bạn trải nghiệm trên EcoSport Hoàn Toàn Mới. Bởi chiếc xe cho bạn vị trí ngồi cao hơn, và bạn có thể quan sát mọi thứ đang xảy ra xung quanh nhiều hơn. Bạn còn có thể khám phá nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

 

Chỗ ngồi thứ hai liên tiếp rộng rãi.

 EcoSport 2018 hoàn toàn mới cung cấp cho hành khách hàng thứ hai của bạn rất nhiều không gian, vô cùng tiện ích. Nội thất trong EcoSport Titanium được trang bị ghế da cao cấp mang đến cảm giác êm ái và sang trọng, kết hợp với tựa tay và hộc đựng cốc mang đến sự thoải mái cho người ngồi phái sau.