Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Ford EcoSport - Tiết Kiệm Nhiên Liệu

 

Không ai lại muốn liên tục phải dừng lại đổ xăng.

EcoSport 1.5L được thiết kế cho bạn thêm nhiều niềm vui, và bớt đi những nỗi lo. Sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô địch đẩy xa trạm bơm xăng ra khỏi hành trình của bạn.
 

Sức mạnh động cơ Dragon 1.5L

Động cơ xăng Dragon 1.5 lít I3 Ti-VCT công suất 122Ps/6300rpm cho sức mạnh vượt trội, Mômen xoắn 151Nm/4500rpm sẵn sàng khởi hành bất kể khi nào bạn muốn, bạn không mất thời gian nhiều lần dừng lại để đổ xăng nhờ công nghệ (Ti-VCT) tự động điều chỉnh trục cam biến thiên theo tốc độ của động cơ luôn tối ưu hóa hiệu suất vận hành của động cơ.

 


Thiết kế tiết kiệm nhiên liệu

 

Hiệu suất lực cản 0.365 của EcoSport Hoàn Toàn Mới có ý nghĩa gì với bạn? Đó là tiết kiệm hơn. Bởi vì bạn đang lái một chiếc xe có thiết kế khí động lực học dẫn đầu phân khúc. Từ thiết kế kiểu “giọt lệ” cho đến những đường lượn phía đuôi xe, tất cả đều được thiết kế sao cho tối giảm sức cản gió và nhờ đó giảm tiêu hao nhiên liệu.

EPAS (Hệ thống Trợ lực điện kết hợp Tự động Bù lệch hướng)

 

Tay lái ổn định và chính xác chính là chuẩn mực cho một chất lượng lái. Hệ thống lái trợ lực điện có khả năng tự động bù lệch hướng, cho bạn cảm giác lái “nhẹ nhàng” khi chạy chậm, và “đầm” hơn khi chạy nhanh, giúp bạn luôn trong tầm kiểm soát. Hệ thống còn có thể điều chỉnh theo điều kiện đường sá và thời tiết như khi có cơn gió thổi ngang xe, đảm bảo xe bạn luôn chạy đúng hướng. Quan trọng hơn cả, hệ thống chỉ hoạt động khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Hộp số tự động thủy lực (biến mô) 6 cấp

 

Bạn muốn có được tiết kiệm nhiên liệu của số sàn nhưng hoạt động êm ái của số tự động? Hộp số tự động 6 cấp ly hợp biến mô thủy lực đáp ứng cả hai, đảm bảo chuyển số nhanh, chính xác, mượt mà, êm ái khi tăng tốc đến mức bạn khó có thể nhận ra. Đương nhiên, nếu thích dùng số sàn, bạn sẽ hài lòng với độ nhạy của hộp số cơ 5 cấp của chúng tôi.

Bảo tồn năng lượng của bạn.

Công nghệ Auto Start-Stop có thể giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải trong thành phố. Bạn đang đợi ở đèn đỏ hoặc trong giao thông đôi lúc gặp tắc đường. Tại sao động cơ vẫn hoạt động? Auto Start-Stop có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và làm giảm thiểu khí thải ra môi trường, tự động tắt động cơ khi nó không cần thiết. Nếu muốn, bạn cũng có thể tắt tính năng công nghệ Auto Start-Stop một cách thuận tiện bằng cách nhấn một nút trên bảng điều khiển trung tâm.Thông minh - Có trách nhiệm - Đó là chuyến đi của bạn. Còn bạn.

Ford Miền Bắc (http://fordmienbac.vn)